THĂNG LONG - T.D.K

Chất lượng tạo nên sự khác biệt
Avatar
Bài đăng, 29/06/2017
By Root

Thư ngỏ

Kính gửi: Quý khách hàng!

 

     Tr­ước tiên, Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Thăng Long – T.D.K xin gửi tới Quý Khách hàng lời chúc sức khoẻ và thành công trong việc điều hành hoạt động kinh doanh

     Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Thăng Long -T.D.K hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán,tư­­ vấn tài chính kế toán, tư vấn thuế, thẩm định giá, xác định giá trị doanh nghiệp.… Công ty là một trong số ít công ty kiểm toán được Bộ Tài chính cấp giấy phép hoạt động tại Việt Nam từ năm 2002. Hiện nay, Công ty đang thực hiện kinh doanh dịch vụ kiểm toán, kế toán, tư vấn tài chính kế toán, tư vấn thuế…theo Giấy chứng nhận số 014/KDKTdo Bộ Tài chính cấp ngày 30 tháng 10 năm 2013; Cung cấp dịch vụ thẩm định giá theo Giấy chứng nhận mã số 061/TĐG do Bộ Tài chính cấp ngày 14 tháng 09 năm 2015; Cung cấp dịch vụ xác định giá trị doanh nghiệp để cổ phần hóa theo quy định tại Nghị định số 126/2017/NĐ-CP của Chính phủ.

     Sau hơn 18 năm hoạt động, Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm với 202 cán bộ nhân viên, trong đó có 25 kiểm toán viên, 09 thẩm định viên cấp Quốc gia. Trong quá trình hoạt động Công ty đã đạt Top 100 doanh nghiệp tiêu biểu 11 ngành dịch vụ thuộc Giải th­ưởng “Thư­ơng mại dịch vụ Việt Nam - Top trade services awards” năm 2008, 2010 và 2013. Hiện tại, Công ty xếp thứ 06 về số lượng khách hàng, xếp thứ 02 về doanh thu dịch vụ kiểm toán báo cáo quyết toán dự án hoàn thành và thuộc xếp thứ 13 về tổng doanh thu dịch vụ (Theo tổng hợp của Bộ Tài chính).

     Công ty hoạt động theo nguyên tắc độc lập, khách quan và bí mật số liệu của khách hàng với phương châm coi uy tín, chất lượng dịch vụ là hàng đầu và với mục tiêu là không chỉ dừng lại ở việc xác nhận tính trung thực và hợp lý của các báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán dự án hoàn thành mà còn tư vấn cho khách hàng trong công tác quản lý, hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ, hệ thống kế toán nhằm đem lại lợi ích tối ưu cho doanh nghiệp. 

       Với năng lực và kinh nghiệm của mình, chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng cùng với mức chi phí hợp lý nhất sẽ là những cơ sở, căn cứ để Quý Khách hàng  xem xét, lựa chọn và bổ nhiệm chúng tôi là Công ty kiểm toán và là nhà tư vấn tài chính kế toán, thuế cho Quý Khách hàng .

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công!

      Trân trọng!

Thay mặt và đại diện cho Công ty Kiểm toán và Định giá Thăng Long T.D.K 

                                 Tổng Giám đốc Công ty                   

                                             Từ Quỳnh Hạnh                                    

  • Thăng Long-T.D.K
  • Slogan Thăng Long TDK
Bình luận bài viết
Thiết kế website bởi OnBig.Net