THĂNG LONG - T.D.K

Chất lượng tạo nên sự khác biệt
Avatar
Bài đăng, 29/06/2017
By Root

Thư ngỏ

Kính gửi: Quý khách hàng!

Bà Từ Quỳnh Hạnh       Xin cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và sẽ tín nhiệm, lựa chọn dịch vụ của Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Thăng Long – T.D.K – thương hiệu kiểm toán uy tín đáng tin cậy. Hy vọng Quý khách hàng sẽ lựa chọn và bổ nhiệm chúng tôi là Công ty kiểm toán, nhà tư vấn tài chính kế toán, định giá và thẩm định giá tài sản… Quý khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi và nhận thấy lựa chọn Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Thăng Long – T.D.K thực hiện dịch vụ là một quyết định đúng đắn.

       Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Thăng Long - T.D.K ­là Công ty kiểm toán chuyên nghiệp, hợp pháp hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, kế  toán, thẩm định giá tài sản, xác định giá trị doanh  nghiệp, tư vấn tài chính, kế toán, thuế, đào tạo…Công ty là một trong những công ty kiểm toán đầu tiên được Ủy ban chứng khoán Nhà nước cấp phép kiểm toán các đơn vị có lợi ích công chúng thuộc lĩnh vực chứng khoán, đồng thời là một trong những công ty kiểm toán đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Tài chính cấp giấy phép cung cấp dịch vụ xác định giá trị doanh nghiệp.

       Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm với 189 cán bộ nhân viên, trong đó có 26 kiểm toán viên, 12 thẩm định viên cấp Quốc gia. Trong 17 năm hoạt động, Công ty đạt Top 100 doanh nghiệp tiêu biểu trong 11 ngành dịch vụ thuộc Giải th­ưởng “Thư­ơng mại dịch vụ Việt Nam - Top trade services awards” năm 2008, 2010 và 2013. Hiện tại, Công ty xếp thứ 3 về số lượng khách hàng, xếp thứ 01 về doanh thu dịch vụ kiểm toán báo cáo quyết toán dự án hoàn thành thuộc Top 10 các doanh nghiệp kiểm toán lớn nhất Việt Nam theo tổng hợp của Bộ Tài chính.

       Công ty hoạt động theo nguyên tắc độc lập, khách quan và bí mật số liệu của khách hàng với phương châm coi uy tín, chất lượng dịch vụ là hàng đầu và với mục tiêu là không chỉ dừng lại ở việc xác nhận tính trung thực và hợp lý của các báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán dự án hoàn thành mà còn tư vấn cho khách hàng trong công tác quản lý, hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ, hệ thống kế toán nhằm đem lại lợi ích tối ưu cho doanh nghiệp.

       Với năng lực và kinh nghiệm của mình, chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính, kiểm toán báo cáo quyết toán dự án hoàn thành, thẩm định giá, xác định giá trị doanh nghiệp và tư vấn tài chính, kế toán, thuế cung cấp cho Quý khách hàng, cùng với mức chi phí hợp lý nhất sẽ là những cơ sở, căn cứ để Quý Công ty (Cơ quan) xem xét, lựa chọn và bổ nhiệm chúng tôi là Công ty kiểm toán và là nhà tư vấn tài chính kế toán cho Quý khách hàng trong hiện tại và tương lai.

       Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công!

      Trân trọng!

Thay mặt và đại diện cho Công ty Kiểm toán và Định giá Thăng Long T.D.K 

                                 Tổng Giám đốc Công ty                   

                                             Từ Quỳnh Hạnh                                    

  • Thăng Long-T.D.K
  • Slogan Thăng Long TDK
Bình luận bài viết
Thiết kế website bởi OnBig.Net