THĂNG LONG - T.D.K

Ông Nguyễn Quý Trọng

Với trên 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán và kiểm toán, thẩm định giá tại Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Thăng Long – T.D.K, Ông đã trải qua nhiều vị trí làm việc từ Trợ lý Kiểm toán viên, Chủ nhiệm kiểm toán. Ông cũng đã từng có thời gian làm Chuyên viên kiểm soát tài chính cao cấp, Trưởng nhóm kiểm toán nội bộ – Ban Kiểm soát nội bộ của Tập đoàn FLC. Hiện nay với cương vị là Trưởng phòng Kiểm toán tài chính, Ông phụ trách công tác duy trì và phát triển khách hàng đối với dịch vụ kiểm toán BCTC; Trực tiếp quản lý, điều hành hoạt động của phòng nghiệp vụ; Kiểm soát chất lượng đối với các dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính và thẩm định giá.

       Trong quá trình hành nghề kiểm toán, tư vấn tài chính, thẩm định giá, Ông đã được đào tạo qua rất nhiều khóa nghiệp vụ chuyên ngành. Ông đã tham gia chủ trì nhiều cuộc kiểm toán BCTC đối với những doanh nghiệp có lợi ích công chúng niêm yết trên thị trường chứng khoán; Kiểm toán các dự án hoàn thành, thẩm định giá và xác định giá trị doanh nghiệp cho các tập đoàn Kinh tế, doanh nghiệp Nhà nước, Ban quản lý dự án lớn.

Với kiến thức sâu rộng, kinh nghiệm về chuyên môn trong nhiều lĩnh vực, Ông Nguyễn Quý Trọng là một trong những chuyên gia hàng đầu của Thăng Long – T.D.K, được khách hàng đánh giá cao về trình độ chuyên môn và quản lý. Với những am hiểu sâu sắc về công tác quản lý, quản trị và hoạt động kinh doanh của nhiều loại hình doanh nghiệp, Ông đã đưa ra những chỉ đạo hữu ích, tư vấn hợp lý nhằm hoàn thiện hệ thống kế toán và hệ thống kiểm soát nội bộ, nâng cao chất lượng quản lý tài chính và điều hành doanh nghiệp, mang lại lợi tối ưu cho đông đảo khách hàng của Thăng Long T.D.K.

Học vấn, chứng chỉ nghề:

  • Cử nhân kinh tế - Đại học Quốc Gia Hà Nội 2008.
  • Chứng chỉ kế toán trưởng năm 2017.
  • Thẻ thẩm định viên về giá năm 2017.
  • Chứng chỉ Kiểm toán viên năm 2018.
  • Chứng chỉ Định giá Xây dựng hạng II năm 2018.
Nhân sự khác
Bà Từ Quỳnh Hạnh

Bà Từ Quỳnh Hạnh

Nhân sự chính/ 11.02.2018
Ông Nguyễn Văn Dụng

Ông Nguyễn Văn Dụng

Nhân sự chính/ 12.04.2018
Ông Nguyễn Tiến Thành

Ông Nguyễn Tiến Thành

Nhân sự chính/ 31.01.2020
Thiết kế website bởi OnBig.Net